Trang chủ » Hỗ trợ khách hàng » Cam kết từ Máy Sấy Đông Nam

Cam kết từ Máy Sấy Đông Nam

Máy Sấy Đông Nam được nhiều nhà máy và cơ sở sản xuất đánh giá cao và lựa chọn làm nhà cung cấp lâu dài bởi chất lượng máy sấy, công nghệ sấy tiên tiến và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, Đông Nam tự tin mang lại giải pháp sấy tối ưu cho khách hàng của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, Máy Sấy Đông Nam mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của quý khách hàng.

Con người

Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Bách Khoa Hà Nội, ĐH Điện Lực, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Công Nghiệp… mỗi chúng tôi đều trang bị cho mình một hành trang vững chắc về chuyên môn cho công việc. Nhưng đó không là tất cả, điều mà Đông Nam luôn trân trọng không phải là bằng cấp mà chính là năng lực và ý thức làm việc của mỗi con người Đông Nam.

Kinh nghiệm

Với hơn 1000 máy và giải pháp sấy đã thực hiện thành công, chúng tôi tự hào về kiến thức chuyên môn đã tích luỹ được và vận dụng tối đa cho những sản phẩm sấy và dự án kế tiếp. Chính vì vậy Đông Nam tự tin mang lại giải pháp sấy tối ưu cho khách hàng của mình.

Chúng tôi am hiểu công việc sản xuất của bạn, với mỗi sản phẩm máy sấy, mỗi dự án công nghệ sấy thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe. Chỉ thực hiện khi đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và chắc chắn giải pháp sấy đáp ứng đúng – đủ và trên cả nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có những tiêu chí và công nghệ để bạn có thể đo lường một cách cụ thể, giúp bạn biết thật rõ đang đầu tư tiền cho cái gì, hiệu quả ra sao và thu hồi vốn trong thời gian bao lâu?

Sản phẩm và chính sách

Máy sấy chất lượng, công nghệ sấy hoàn thiện cao:

  • Máy và thiết bị sấy chất lượng do đội ngũ kỹ sư Đông Nam thiết kế, chế tạo: chuẩn thông số, gia công cơ khí CNC chính xác, mẫu mã đẹp và chắc chắn. Đáp ứng đúng công suất yêu cầu của khách hàng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, HACCP, GMP hiện hành.
  • Công nghệ sấy hoàn thiện: đáp ứng đa dạng các yêu cầu sấy khô, sấy dẻo, sấy giòn rụm… Vận hành thông minh và tiết kiệm điện năng.

Bảo hành lâu dài:

Đảm bảo công việc sản xuất của quý khách hàng diễn ra ổn định và liên tục, Máy Sấy Đông Nam chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành máy móc, trang thiết bị 12 tháng, bảo trì lên đến 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm:

Trong trường hợp sử dụng máy sấy do Đông Nam cung cấp, nếu gặp phải bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào, quý khách có thể liên lạc trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật Đông Nam để được tư vấn, trợ giúp.

Đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm và công việc sản xuất của Quý khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm nhất.

Giá thành luôn tốt nhất:

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và làm chủ các công nghệ sấy, Đông Nam chúng tôi cam kết máy và giải pháp sấy trao đến Quý khách hàng với chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ KỸ THUẬT ĐÔNG NAM

Địa chỉ: Số 562 đường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Dương Liễu, xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0869 286 525 / 0886 255 729

5/5 (2 Reviews)